bong da ty le truc tuyen

Lucid Air có thể sẽ ra mắt đầu tiên với lidar. Honda đang xem xét robot và tên lửa. BMW iX SUV đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho dòng xe điện của thương hiệu này. Và liệu than bùn có thể giúp tạo ra pin EV rẻ hơn? Điều này và hơn thế nữa, tại đây tại Green Car Reports.

Với việc giao chiếc sedan điện Lucid Air sẽ bắt đầu vào cuối tháng này, Lucid đã tiết lộ thêm về bộ tính năng hỗ trợ người lái DreamDrive. Ra mắt các mẫu Dream Edition và Grand Touring sẽ bao gồm lidar như một phần của phần cứng DreamDrive Pro cao cấp, cho phép Lucid có khả năng cạnh tranh với tính năng Tự lái hoàn toàn của Tesla và Ultra Cruise của GM trong tương lai.

Chúng tôi đã xem xét các thông số kỹ thuật sản xuất của mẫu SUV chạy điện BMW iX năm 2022 — tất cả đều được thiết lập cho lần giới thiệu đầu năm 2022 của mẫu xe này ngoại trừ phạm vi hoạt động, mới chỉ được xác nhận là “khoảng 300 dặm”. Ít nhất, mẫu xe có kiểu dáng gây tranh cãi này có thể là đối thủ mạnh của Audi E-Tron SUV và Sportback.

Các nhà nghiên cứu từ Estonia khẳng định than bùn, một thành phần thường được sử dụng làm phân bón hoặc để tạo hương vị cho rượu whisky, có thể được sử dụng làm nguồn nguyên liệu thô cho pin natri-ion EV giá rẻ. Với pin natri-ion gần đây đã nhận được một số sự chú ý từ các nhà cung cấp lớn, bao gồm cả CATL, điều này có thể dẫn đến một thứ gì đó khả thi về mặt thương mại?

Và có một số điểm tương đồng kỳ lạ với Tesla trong một lộ trình gần đây do Honda cung cấp, tiết lộ rằng họ đang hoạt động trên robot avatar và tên lửa. Nhưng với việc Honda nhắm mục tiêu "sử dụng thực tế vào những năm 2030" cho robot của mình, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang ở một mốc thời gian rất khác so với Tesla và nguyên mẫu Bot năm 2023 của họ.

_______________________________________

Theo dõi Báo cáo Xe Xanh trên FacebookTwitter

Đóng góp:

  • Gửi cho chúng tôi một mẹo
  • Bình luận
  • Liên hệ với người biên tập

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recommended

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.